Đọc truyện hentai online 18+

Hentai (tiếng Nhật: 変態 hay へんたい; phiên âm từ chữ Hán là “biến thái”):, là một từ tiếng Nhật chỉ sự bất thường . Tuy nhiên, trong thực tế, nó thường có nghĩa là “bậy bạ” hoặc “đồi trụy” và được sử dụng ở nhiều quốc gia để chỉ anime , manga và trò chơi điện tử có nội dung khiêu dâm . Tuy nhiên trong tiếng Nhật từ này thường không được sử dụng như vậy, những từ thường được dùng là jū hachi kin (18禁 cấm bán cho người dưới 18 tuổi) , H anime (anime khiêu dâm) eroanime (エロアニメ) từ chữ erotic anime là anime khiêu dâm .

Lịch sử

H anime , H Manga , H Gamelà một nghệ thuật mang tính khiêu dâm của Nhật Bản . Khác với ảnh khiêu dâm , Hentai cho phép họa sĩ thể hiện hết những gì mình tưởng tượng cũng như điều chỉnh cho phù hợp với thị hiếu và văn hóa . Những hành động được diễn tả trong hentai có khi không thể nào diễn tả được bằng phim .

Hentai không phải là mới xuất hiện .Từ thời kỳ Edo ở Nhật đã có những tranh in bản gỗ ukiyo-e mà shunga (Hán-Việt : Xuân họa) là một nhánh chuyên về những đề tài khiêu dâm .(bọn Nhật dê từ hồi đó rồi:th_093: )

Mỗi nền văn hóa quan niệm khác nhau về sự khác biệt giữa khiêu dâm và nghệ thuật chính thống. Cần hiểu rằng cách hiểu của người Nhật về vấn đề này khá khác biệt với những nền văn hóa khác . Ngay cả phim của trẻ em cũng có thể có những hình ảnh khỏa thân .

Loại hình này đã thu hút được một lượng độc giả ở phương Tây nhờ vào sự bành trướng của Internet . Mặc dù có khá nhiều truyện tranh khiêu dâm được lưu hành ở phương Tây nhưng chúng chưa thể so sánh được với hentai manga ngày nay . Những họa sĩ truyện tranh (ở phương Tây) có tài miêu tả hình dáng phụ nữ thường làm việc với những truyện tranh chính thống hơn khiêu dâm vì sợ dư luận, ngược lại với Nhật Bản , nơi có rất nhiều họa sĩ vẽ tranh khiêu dâm .

So với những thể loại khiêu dâm khác , tranh hentai thường phác họa những con người bình thường vô tình gặp phải những vấn đề tình dục , và thường không có cách nào rút ra được . Những nhân vật thường được thể hiện là người nhút nhát hoặc hoàn toàn không có ý nghĩ về tình dục cho đến khi gặp phải một loại tình huống nào đó .

Những họa sĩ vẽ hentai thường phát triển những tình huống lên đến đỉnh điểm , để làm cho người đọc hào hứng hơn . Một số ví dụ là tra tấn hoặc sinh hoạt tập thể . ( :th_078_::th_078_::th_078_: Biến thái , điên )

Phân loại :

Yaoi thường có những nhân vật nam không thể hiện rõ những đặc điểm của giới tính qua cả hành động lẫn suy nghĩ . Những nhân vật này được gọi làbishonen . Yaoi, ngoài là một thể oại truyện tranh, có thể dùng để chỉ bất kì loại phim hoạt hình nào có kể về quan hệ nam-nam . Yaoi khác với shonen-ai , một loại truyện tranh trong đó các nhân vật nam thể hiện lời nói hoặc cử chỉ yêu nhau nhưng không dẫn đến quan hệ tình dục .

Yuricũng có ý nghĩa tương tự như yaoi nhưng nói về quan hệ giữa các nhân vật nữ . Những nhân vật trong yuri thường khác xa với thực tế hơn yaoivới những yếu tố về thể chất được đẩy đến mức vô lý. Những nhân vật nữ này được gọi là bishojo . Ngoài ra còn có thể loạishojo-ai , có ý nghĩa tương tự vớishonen-aiđã đề cập ở trên .

Bankunyuunói về những nhân vật nữ với ngực khổng lồ

BDSMthể loại bao gồm cả việc sử dụng dây thừng, và những dụng cụ kích thích

Bukkakethể loại nhiều nhân vật nam phóng tinh vào một nhân vật nữ trên bất cứ phần nào của cơ thể

Catgirls( còn được gọi là “neko” tiếng lóng của Nhật nghĩa là “mèo” ) nhân vật có những nét tương đồng với loại vật như tai, móng và đuôi

Ecchichú trọng khỏa thân hơn quan hệ ( nhưng thường thì các nó được xếp sang 1 diện khác với Hentai cho vào đây chỉ để đẹp đội hình thôi :th_057_: )

Futanarinói về những nhân vật nữ có đặc điểm của cả hai giới tính

Guroliên quan đến máu hoặc sự cắt xẻo , tra tấn ( nói gọn là bạo hành )

Incestquan hệ với một thành viên trong gia đình ( thường là anh em chiếm phần lớn các bộ HM và HA do sự trẻ trung và xinh đẹp hơn :th_093: )

Lolicon truyện về char nữ dưới tuổi thành niên ( thể loại này dạo này trên 4rum ta xuất hiện khá nhiều mà không rõ tại sao

Shotacontruyện về char nam dưới tuổi vị thành niên ( thường có trong các bộ loạn luân về mẹ con và chị em

Tentacleđược tìm thấy trong một số tiêu đề kinh dị hentai nơi mà các loại tentacle ( tua , vòi ) , monter ( quái vật ) đc tạo ra để rape hoặc abclm( nói chung ) với phụ nữ :th_031_: ( loại này xuất hiện và có lịch sử khá lâu nhưng gần đây mới phát triển )

Pregnancy fetishism: Quan hệ với phụ nữ có thai

Bestiality (Beast): là thực hành tình dục giữa con người và động vật , một sở thích hay là 1 cách để thực hành ( cực bựa và cực bệnh )

truyen tranh khieu dam, truyen tranh 18 nhat ban, truyen tranh hentai, truyen tranh khieu dam nhat ban, truyen tranh 18 co mau loan luan, Nghe Truyen Nguoi Lon Audio, truyen tranh tinh duc, doc truyen hentai, truyen hentai mau, truyen hentai loan luan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *