Tiếu Ngạo giang hồ Audio- Tuyệt phẩm truyện kiếm hiệp Kim Dung

Cái này có lẽ có nhiều bạn biết nhưng cũng có nhiều người chưa biết nên mình post anh em cho ý kiến nhé. Dạo trước nghe trên VOV giao thông lúc 11h nhưng không có time theo dõi hết nên lên trên google tìm để nghe lại. May sao tìm dc bản audio do Nguyễn Đình Khánh-Tuyết Lê-Yến Uyên của đài việt nam úc châu. Phải nói đây là 1 bộ audio hay nhất về kiếm hiệp mình từng nghe . Khác với VOV giao thông chỉ có 2 giọng đọc và không diễn tả dc cái thần thái của nhân vật(vì phải thực hiện 1 tập 1 ngày nên cái này có thể thông cảm dc).còn đài Việt nam úc châu họ làm rất tỷ mỷ và chân thật, có nhiều giọng đọc, các nhân vật ít bị lặp giọng, Bộ truyện Tiếu ngạo giang hồ được thực hiện thành 132 tập và mất gần 3 năm để hoàn thành.
Hãy chuẩn bị cho mình 1 ly cafe mở TNGH lên nhắm mắt lại rồi cùng phiêu bạt giang hồ cùng chàng lãng tử Lệnh Hồ Xung nào .
Link down load: http://www.fileserve.com/list/7yVP4kH

nghe doc truyen kiem hiep, doc truyen vov giao thong, nghe ke truyen kiem hiep, nghe truyện kiem hiep online, audio truyện kiếm hiệp vov, audio truyện les, vov giao thong doc truyen, nghe ke chuyen kiem hiep, truyện les audio, truyện kiếm hiệp audio vov giao thông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *