Truyện ma có thật!!!!!100%

Truyện này xảy lâu òy… KHi minh đang học lớp 10. Chuyện xảy ra là ở nhà Dượng của mình.
Dượng mình mua căn nhà đó gần nhà mình lun, để làm tôm. Nhưng sáng nào cũng nghe mấy anh e của Dượng kể lại tối nào nằm ngủ cũng gặp ma hết, có lúc đang ngủ tự nhiên giật minh mở mắt ra thấy một người rất cao lớn, với khuôn mặt rất to đứng ngay cạnh gường nhìn chầm chầm vào mình. Và cuối cùng Dượng mình phải bán lại căn nhà đó cho Ông ở gần nhà mình lun. Ông này là bạn thân của ba mẹ mình có vợ con sống Mỹ.
Khoảng 2-3 tháng thì vợ con Ổng lại về Việt Nam thăm ổng. Ổng có đứa con gái lúc đó mới có 1tuổi. Chiều hôm đó Ổng và vợ con đóng cửa đi chơi. Tình cờ thằng e của mình đi ngang wa nhà Ông đó bổng nghe tiếng đứa nhỏ khóc, thằng e của mình cũng tò mò vì thấy nhà của đóng hết tư nhiên nghe tiếng đứa nhỏ khóc, nó nghỉ là con của Ổng ở nhà. Thì thằng em minh nhìn wa khe cửa không thấy ai hết mà cái Võng thì căng ra cứ đưa wa đưa lại. SAu đó thằng em minh mới chạy về nói với mình. Nói thật lúc đó mình cũng không tin cho lắm vì nghĩ buồi chiều làm ji mà có ma chứ. Sau đó mình cũng tò mò đi wa xem thử. VÀ sự thật là như vậy.. lúc đó mình cũng rất sợ. Và tối hôm đó Ổng bả đi chơi về và mình liền chạy wa hỏi thử:”Ủa, chú hồi chiều chú với dì đi chơi co dẫn theo bé Nauy (là con của Ổng) theo hok za”.
và Chú mới nói:”Ùhm có, mà có chuyện jì ko?”. Lúc đó mình mới giật mình và kể hết toàn bộ cậu chuyện đó lại cho Ổng nghe. và ổng cũng giật minh giống như minh.

ĐÂY LÀ CHUYỆN KỂ CÓ THẬT!!!!!!!!!!!!!100%

chuyen ma co that 100, truyen ma co that 100, Truyen ma co that 100%, doc truyen ma co that 100, ma co that 100, chuyen ma co that 100%, truyen ma kinh di co that, truyen ma viet nam co that 100, doc truyen tranh ma, truyen tranh ma co that

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *